Liên Hệ

Giới thiệu công ty

 1. GIỚI THIỆU CHUNG
 2. Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN KỸ THUẬT ÁNH SÁNG TRUNG VIỆT
 3. Loại hình Công ty: Thương Mại, Dịch Vụ.
 4. Trụ sở đặt tại: K59/20/1  Trương Chí Cương, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng .                                                                    Điện thoại: (+84) 0935.301.280. Fax:
 5. Vốn Điều lệ: 1.800.000.000 đồng (Một tỷ tám trăm triệu đồng)
 6. Người đại diện: Ông Dương Văn Việt. Chức danh: Giám Đốc.
 7. Email: trungviettech01@gmai.com
 8. QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP.

Thành lập ngày 21 tháng 10 năm 2014 với tên giao dịch: Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Kỹ Thuật Ánh Sáng Trung Việt.

 1.  CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH.
 2. Xây dựng dân dụng.
 3. Điện công nghiệp- Thiết kế và thi công điện công nghiệp.
 4. SẢN PHẨM DỊCH VỤ
 5. Thi công điện công nghiệp.
 6. Thi Công hệ thống chống sét.
 7. Thi công nhà xưởng.
 8. Thi công tủ điều khiển.
 9. Thi công xây dựng biệt thự.
 10. Thi công xây dựng nhà phố.

      Với đội ngũ cán bộ có trình độ quản lý và kinh nghiệm trong ngành xây dựng dân dụng, điện công nghiệp, công nhân kỹ thuật lành nghề có tính chuyên nghiệp cao, năng lực về tài chính vững chắc với lực lượng máy móc thiết bị đồng bộ đủ sức đáp ứng các yêu cầu của nghành nghề công ty tham gia đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và điện công nghiệp. Công ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Ánh Sáng Trung Việt khẳng định : Thi công theo đúng quy trình quy phạm của Nhà Nước, thiết kế và

tiến độ được phê duyệt, thực hiện chế độ bảo hành công trình theo tiến độ hiện hành. Xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững trong tương lai.

      Chúng tôi sẵn sàng hợp tác, liên doanh liên kết dưới nhiều hình thức với các đơn vị trong và ngoài nước trên cơ sở các bên cùng có lợi.

      Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác!

Về chúng tôi

Trung việt là một đơn vị thiết kế – thi công chuyên nghiệp uy tín tại thành phố Đà Nẵng, là điểm đến uy tín của ác khách hàng khi sở hữu những dịch vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất, ưu đãi nhất dành cho gia chủ. 
Và nếu bạn đọc đang có nhu cầu về thiết kế – thi công xây dựng hay hoàn thiện nội thất, hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo hotline: 0909501728  để nhận được những tư vấn cụ thể nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button